TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM


CHÀO BẠN

 Chúng tôi rất vui khi BẠN giành thời gian ghé thăm trang web WWW.TRAMHUONGHANOI.com Thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM và đặt biệt chúng tôi có cơ hội GIỚI THIỆU về mình đến BẠN và lý do tại sao chúng tôi thành lập trang web này ?

 

Chúng tôi tin rằng, BẠN rất có duyên với THIÊN TÂM và có cùng chung sở thích hoặc bạn đang quan tâm tới các sản phẩm từ trầm hương, và cần chúng tôi giúp gì đó liên quan đến lĩnh vực trầm hương. Chính vì vậy bạn mới gặp chúng tôi ở đây và rất hân hạnh được phục vụ BẠN.

 

Trong quá trình kinh doanh, tư vấn khách hàng chúng tôi nhận rất rất nhiều cầu hỏi từ khách hàng và cũng như những vấn đề xung quanh trầm hương như:

Phân biệt vòng tay trầm hương thật giả ?

Có cách nào để kiểm định trầm hương?

làm sao để phân biệt được trầm hương thật giả?

Trầm hương thiên nhiên khác trầm hương nhân tạo như thế nào ?

Và đặt biệt bạn ở HÀ NỘI không biết mua các sản phẩm từ trầm hương ở đâu? hoặc địa chỉ cửa hàng bán trầm hương UY TÍN đảm bảo chất lượng tại HÀ NỘI? vvv ...vvv

 

CHÍNH VÌ THẨU HIỂU ĐƯỢC ĐỀU ĐÓ:

 

Chúng tôi, thành lập  trang web WWW.TRAMHUONGHANOI.com  Nhằm  giới thiệu đến giới thiệu đến bạn các sẩn phẩm từ trầm hương cũng như cung cấp thông tin kiến thức đúng về trầm hương, bằng kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngủ nhân viên tư vấn tận tình GIÚP BẠN đưa ra lựa chọn đúng sản phẩm đúng nhu cầu. Đồng thời mang lại hiệu quả khi sử dụng, và tiết kiệm tài chính, thời gian.

 

Tất cả được chúng tôi đóng gói từng bài viết, từng hình ảnh, từng video. Mà chỉ những người bạn đang thật sự cần những kiến thức, thông tin này và, Tuyệt vời hơn là những người yêu sức khỏe, hoặc những phật tử các sư thầy hay những người thích phong thủy. ĐẶC BIỆT phục vụ TẦM LINH mà bạn đang hướng tới, hoặc đang tìm hiểu về trầm và thích mùi hương trầm, chơi trầm thậm chí đam mê trầm như tôi mới cảm nhận hết được những bài viết trầm trang web này.

 

Tuy nhuên những bài chia sẽ trên web WWW.TRAMHUONGHANOI.com  Không phải hoàn toàn do chúng tôi nghiên cứu hay nghĩ ra, hoặc bịa đặt mà là bằng chính những kinh nghiệm, trải nghiệm va chạm, lăn lộn hơn mấy chục năm trong nghề của các  vị tiền bối những người đi phu trầm, những người thầy, bạn hàng thậm chí chính bạn, tất cả đã được chúng tôi tổng hợp lại và đúc kết kinh nghiệm từ đó và chia sẽ lại cho bạn  những kiến thức quí bấu này.

 

Và để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn thì CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM mở chi nhánh tại HÀ NỘI để khách hàng ở hà nội dễ dàng mua được những sản phẩm chất lượng và đến trực tiếp cửa hàng xem trực tiếp và được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Trầm hương thiên tâm có hệ thống đại lý toàn quốc.

 

Nếu bạn ở hà nội ghé tại địa chỉ:

Nếu bạn ở thành phố hồ chí minh mời bạn đến: 173 phạm văn đồng p.4 gò vấp hcm

Ngoài ra có các đại lý ở các tỉnh khác hãy gọi cho chúng tôi 0906 350 839 để biệt đại lý gần nơi bạn nhất 

 

Điều quang trọng hơn hết là chúng tôi thấy được 1 vấn đề cực kỳ nghiêm trọng đang và đã diễn ra tại hà nội rất mạnh đó là tình trạng đốt nhang hóa chất nhang cong tàn, hương đậu tàn dường như lớn nhất cả nước theo thông kê 1 con số đáng báo động, Ảnh hưởng đến sức khỏe bạn và gia đình vì vậy chúng tôi có mặt tại hà nội để giải quyết vấn đề này và mang tới 1 giải pháp oan toàn hiệu quả đó là sản phẩm hương trầm có tăm được công ty trợ giá 35 000 vnđ / 1 hộp 68 cây. 

 

Được làm từ trầm hương nguyên chất và keo bời lời tự nhiên, mùi hương thơm dịu nhẹ và tốt cho sức khỏe gia đình cũng nhưng phục vụ vấn đề tâm linh của bạn ngày một tốt hơn. Rất nhiều người đã và đang sử dụng sản phẩm này cụ thể Hơn 10 000 người đã sử dụng sản phẩm này và mục tiêu năm nay #THIÊN_TÂM mang sản phẩm đến tận tay 1000 000 người tiêu dùng VIỆT trong đó có BẠN  

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI VÌ SỨC KHỎE CẢ GIA ĐÌNH BẠN

 

CẢM ƠN BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG, HỢP TÁC VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI !

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦM HƯƠNG THIÊN TÂM

Mã số Thuế: 0313364213

Địa chỉ: 171 Phạm Văn Đồng, P.4, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh (Gần công viên Gia Định)

Hotline :  088 800 60 86 _ 0906 350 839

Email: TramHuongThienTam@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/TramHuongThienTam